xã Phú Phong với các hoạt động trước ngày hội giao quân năm 2019
21/02/2019 09:47
Tối ngày 20/2/2019, xã Phú Phong tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường và đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương
xã Phú Phong với các hoạt động trước ngày hội giao quân năm 2019

Đến dự có đồng chí Võ Văn Trình (HUV - Trưởng Phòng VHTT, Trường đoàn công tác 95 của BTV Huyện ủy); đồng chí Hồ Sỹ Hà – Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; đại diện Huyện đoàn Hương Khê và toàn thể cán bộ và đông đảo bà con Nhân dân địa phương.

Với nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ được thể hiện bởi cán bộ, đoàn viên, hội viên, đoàn viên Công đoàn xã Phú Phong. Chương trình văn nghệ tiễn anh lên đường đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ, góp phần tạo nên sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân trên quê hương Phú Phong anh hùng.

Năm 2019, xã Phú Phong có 03 tân binh lên đường nhập ngũ  và đón nhận 03 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Tại đêm giao lưu lãnh đạo địa phương phát biểu, căn dặn các tân binh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó.

Nhân dịp này, đoàn công tác của BTV Huyện ủy và lãnh đạo xã, các ngành, đoàn thể cấp xã đã tặng hoa và quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 và các quân nhân vừa xuất ngũ trở về địa phương.