PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
26/04/2020 09:13
Thực hiện chương trình, kế hoạch xây dựng Nông thôn mới năm 2020 và chương trình công tác tháng 4/2020. Hôm nay toàn thể BCĐ chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới xã tổ chức phát động toàn dân ra quân sẻ phát, dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm.
PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Hưởng ứng lời kêu gọi của BCĐ xây dựng NTM xã Phú Phong, sáng hôm nay toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Phú Phong đã nhiệt tình, hưởng ứng tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trục xã, trục thôn, chỉnh trang vườn hộ, khơi thông cống rãnh, sẻ phát hành lang giao thông, lưới điện và thu gom, xử lý rác thải.

(Một số hình ảnh của bà con nhân dân tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường)

Đây là chuỗi hoạt động thực hiện xây dựng Nông thôn mới và chào mừng Ngày Chiến thắng 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp. Qua theo dõi và tổng hợp đã có 6/6 thôn phát động ra quân và có trên 1000 hộ dân tham gia, với ý thức vừa tổng dọn vệ sinh và phòng tránh sự lây lan của dịch Covid-19, toàn thể nhân dân tham lao động đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.

Lễ ra quân vệ sinh môi trường để lại một không gian sạch sẽ, những ý chí quyết tâm của toàn thể nhân dân. Hy vọng rằng, hoạt động ra quân vệ sinh môi trường sẽ được duy trì thường xuyên, góp phần thực hiện thắng lợi các tiêu chí nông thôn mới của xã góp phần xây dựng xã nhà ngày càng tươi đẹp./.